Cùng DOCHI HOME Nhìn Lại Năm 2023 Với Nhiều Thành Công Rực Rỡ

Những ngày cuối năm 2023, DOCHI HOME nhìn lại chặng đường một năm đã qua với không ít khó khăn nhưng cũng gặt hái nhiều thành công. Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với quý khách hàng, đối tác cùng đội ngũ nhân sự. Đã có một năm ủng hộ, gắn bó với công ty cùng nhau phát triển hướng đến những mục tiêu mới cho năm 2024. 

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
DOCHI
DOCHI

Sự phát triển của công ty DOCHI HOME năm 2023

DOCHI HOME là nhà máy sản xuất nội thất với quy mô 2000m2 được đầu tư máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty mang đến cho khách hàng các mẫu thiết kế với kích thước, màu sắc theo yêu cầu mang đến sản phẩm nội thất chất lượng. Chúng tôi luôn học hỏi, đổi mới để mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn với các mẫu mã mới hiện đại, với các thiết kế độc đáo, tiện dụng. Các sản phẩm nội thất gia đình

 

  • Nội thất phòng khách như: Bàn trà, Bộ sofa, kệ tivi, kệ trang trí, tab trang trí, bàn console, tủ giày…
  • Nội thất phòng ngủ với giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, tab đầu giường…
  • Nội thất phòng bếp như: Bộ bàn ăn, tủ bếp, kệ bếp…

Công Ty đã ngày càng hoàn thiện từ việc đầu tư máy móc, trang thiết bị. Cho đến đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm với số lượng lớn. Để có thể đáp ứng các đơn hàng lớn nhanh chóng, chất lượng làm hài lòng khách hàng như: Nhà anh Tâm – Bến Tre, nhà chị Mỹ Thủ Đức, nhà anh Tính Quận 1….

Nhà máy
Nhà máy

Giao giá trị nhận niềm tin

DOCHI HOME hoạt động kinh doanh nhiều năm đã và đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Khẳng định được vị thế trên thị trường nội thất tại Việt Nam. Không ngủ quên trên chiến thắng mà đội ngũ luôn nỗ lực, đổi mới với khát khao trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị khi tìm kiếm nhà thiết kế, sản xuất nội thất chất lượng. Đặc biệt luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Tư vấn miễn phí, Freeship, lắp đặt nội thành HCM và nhiều ưu đãi khác. 

Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm trao giá trị nhận niềm tin. Luôn chuẩn bị chỉn chu trong từng khâu từ tư vấn tận tình, thiết kế theo yêu cầu, sản xuất chuẩn từng mm nên khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Công ty luôn sẵn sàng chào và nắm bắt những cơ hội mới. Để mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách hàng, đối tác, nhân viên. Hứa hẹn năm mới 2024 thành công rực rỡ!