Căn Hộ Anh Thanh Tân Bình

DOCHI HOME vừa hoàn thiện bàn giao nội thất căn hộ cho nhà của A. Thanh ở Lên Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình. Đây là dự án căn hộ với tone màu trắng làm chủ đạo mang đến không gian sống sang trọng. Đội ngũ DOCHI đã cố gắng hoàn thiện để bàn giao nội thất kịp tiến độ cho khách hàng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nội thất phòng ngủ

DOCHI đã thực hiện nội thất phòng ngủ gòm combo tủ quần áo, giường và tap đầu giường. Với hệ tủ quần áo lớn sát tường không chiếm quá nhiều diện tích giúp tăng diện tích để đồ được ngăn nắp hơn. 2 tap đầu giường tiện dụng để những đồ dùng cá nhân để không bị thất lạc.

Dự án a Thanh
Dự án a Thanh
Dự án a Thanh
Dự án a Thanh

Nội thất phòng bếp

Phòng bếp gồm 2 hệ tủ trên dưới thiết kế nhiều ngăn có cửa để đồ dùng nhà bếp ngăn nắp tạo không gian bếp gọn gàng, sạch đẹp. Phần bếp kết hợp mặt đá tạo sự sang trọng và bền đẹp trong quá trình sử dụng.

Dự án a Thanh
Dự án a Thanh
Dự án a Thanh
Dự án a Thanh

Tủ dưới chân cầu thang

Dự án a Thanh
Dự án a Thanh

Tận dụng không gian dưới chân cầu thang để tủ đựng đồ dùng trong gia đình. Tu thiết kế thấp có nhiều ngăn tiện dụng cho gia đình. DOCHI HOME luôn là địa chỉ chuyên thiết kế, thi công nội thất căn hộ theo yêu cầu khách hàng. DOCHI sử dụng ván MDF chất lượng cùng phụ kiện ivan hàng công ty cao cấp. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công nội thất thì liên hệ ngay DOCHI HOME để được tư vấn, báo giá.